Bạn đang muốn đầu tư vào một chiếc máy chạy bộ tại nhà bất cứ khi nào bạn có tâm trạng, máy chạy bộ tại nhà là một trong những mặt hàng hot nhất trên thị trường tập thể dục. Chúng là thứ mà bạn có thể dành không gian ở góc phòng khách của mình hoặc nếu bạn dành cả một căn phòng.

Đi bộ hoặc chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà là một cách hiệu quả để giữ gìn vóc dáng và có một chiếc máy chạy bộ trong nhà giúp bạn không cần phải đi đến phòng tập thể dục hoặc đi hàng dặm bên ngoài. Bất kể mục tiêu của bạn là gì hay không gian bạn có để đạt được chúng, những chiếc máy chạy bộ tốt nhất cho mọi thói quen đều có thể tìm thấy trên đầu ngón tay của bạn.

Có rất nhiều loại máy móc ngoài kia, từ các loại máy giá cả phải chăng đến các mẫu máy công nghệ cao. Chúng có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 3 loại máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến phòng tập thể dục.

Máy Chạy Bộ Tại Nhà Nautilus T616

máy chạy bộ tại nhà anh 1

Nautilus là một thương hiệu uy tín đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất dụng cụ tập thể dục. T616 thể hiện điều đó với một chiếc máy chạy bộ tại nhà được chế tạo chắc chắn, có tuổi thọ lên đến nhiều năm sử dụng. Nó có động cơ 3,5 CHP và đường chạy 20 x 60 inch với hệ thống đệm StrikeZone, giúp giảm tác động ở phía trước và giúp thúc đẩy bạn khởi động ở phía sau.

Tất cả cùng nhau, nó tạo nên một cơ chế yên tĩnh hơn giúp chuyển hướng lực của cơ thể bạn đến một buổi tập luyện tràn đầy năng lượng hơn. Bạn có thể đưa nó lên đến 12 dặm / giờ và mô phỏng đường chạy trên đồi với độ nghiêng lên đến 15%.

Máy chạy bộ tại nhà này không có loại màn hình LCD lớn đang thịnh hành ngày nay, nhưng các bộ điều khiển kỹ thuật số lớn và dễ sử dụng một tính năng quan trọng khi bạn cần điều chỉnh giữa chừng. Nó cũng đi kèm với một dây đeo ngực đo nhịp tim không dây.

Hệ thống sử dụng Bluetooth để đồng bộ hóa với ứng dụng di động Nautilus bao gồm tính năng “Khám phá thế giới” bạn có thể thực hiện một cuộc chạy bộ tại hàng chục địa điểm trên toàn cầu và video góc nhìn thứ nhất sẽ điều chỉnh theo tốc độ chạy của bạn.

Máy Chạy Bộ Tại Nhà Horizon Fitness T101

máy chạy bộ tại nhà anh 2

Trong khi bạn chắc chắn có thể tìm thấy máy chạy bộ ít tốn kém hơn, máy chạy bộ tại nhà Horizon Fitness T101 là điểm giao thoa tốt nhất giữa giá cả và tính năng. Nó là một máy chạy bộ hơi nhỏ chỉ 20 x 55 inch, nhưng nó vẫn cung cấp các thông số kỹ thuật cần thiết mà hầu hết có thể sẽ mong muốn.

Nó được cung cấp bởi một động cơ 2,25 CHP khiêm tốn và cung cấp tốc độ lên đến 10 dặm / giờ và độ nghiêng lên đến 10%. Nhịp tim được đo thông qua nắm tay và một quạt làm mát nhỏ giúp bạn không bị tan chảy trong những ngày tập luyện nóng nực.

Có một bảng điều khiển trung tâm chỉ huy dễ sử dụng và kết nối Bluetooth cho phép bạn phát âm thanh từ điện thoại của mình thông qua loa tích hợp. Và máy chạy bộ tại nhà này đi kèm với khoảng 30 chương trình tập luyện được thiết lập sẵn.

Mặc dù cung cấp tất cả những điều cơ bản đó, nó vẫn có thể gập lại tương tự như cách ProForm SMART Pro 2000 gấp lại, mặc dù có lẽ không hiệu quả bằng vì vậy nó có thể chiếm ít dung lượng hơn khi không sử dụng. Tuy nhiên, thật khó để đánh bại mức giá, đặc biệt là hiện tại nó đã giảm giá 35%.

Máy Chạy Bộ Tại Nhà ProForm Smart Pro 2000

máy chạy bộ tại nhà anh 3

ProForm Smart Pro 2000 là một máy chạy bộ tại nhà có kích thước khá lớn, hoạt động nặng xung quanh và được trang bị sàn chạy rộng 22 inch. Nhưng nó không cần phải chiếm nhiều diện tích sàn 24/7 vì khi không sử dụng, Pro 2000 có thể gập lại để có diện tích nhỏ hơn nhiều.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chạy chuyên dụng nhờ động cơ 3.5 CHP mạnh mẽ, hệ thống Đệm ProShox của ProForm và thực tế là nó có cả độ nghiêng (lên đến 15%) và giảm (3%). Không có nhiều máy chạy bộ giảm tốc độ, vì vậy các lần chạy của bạn có thể mô phỏng các ngọn đồi tốt hơn hầu hết các máy chạy bộ.

Bảng điều khiển bao gồm màn hình LCD 10 inch tích hợp hoạt động với dịch vụ iFit dựa trên đăng ký của ProForm, cung cấp các phiên tập luyện có hướng dẫn trực tuyến, theo yêu cầu. Ứng dụng có thể chủ động kiểm soát các cài đặt trên máy chạy bộ của bạn, điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng để phù hợp với quá trình tập luyện. Ngoài ra còn có cảm biến nhịp tim, quạt làm mát và loa Bluetooth tích hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here