Giá bán chó alaska thuần chủng, chó alaka có giấy tờ tại thị trường Việt năm 2021.

Giống chó Alaska là giống chó tuyết đang rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Nhiều người yêu thích giống chó này bởi tính tình thân thiện, nghe lời, trung thành với chủ, và sự lanh lợi của chúng. Giống chó này là giống cho sứ lạnh, nên khi về thị trường Việt giá của chúng khá cao. Hiện tại trên thị trường có những chú chó Alaska có xuất sứ trong nước, giá rẻ hơn những chú chó nhập khẩu khá nhiều. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu qua về giá bán của giống chó Alaska trên thị trường.

Giá chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ.

giá bán chó alaska 1

Giá Bán chó Alaska nhập khẩu từ châu âu chủ yếu đến từ các nước Nga, Nam Tư, Ukraine. Đây là dòng chó được bảo đảm về đo thuần chủng gần như 100%, khi về Việt Nam có đầy đủ giấy tờ liên quan.

Giá chó alaska nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có gia thế binh thường thì có giá bán giao động trong khoảng 40 – 65 triệu. Đối với những con có gia thế khủng thì giá có thể lên tới 100 triệu một con.

Giá chó Alaska Malamute thuần chủng nhập khẩu từ Mỹ có giá còn lên tới 150 triệu đồng một con. Giá chó Alaska được nhập từ Châu Âu hay Mỹ phụ thuộc khá nhiều vào gia phả từng loại.

Giá chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan.

giá bán chó alaska 2

Có thể nói những chú chó Alaska thuần chủng được nhập từ Thái Lan, được săn đón nhiều trên thị trường. Do những chú chó này vừa đảm bảo nguồn gốc, lại có giá mềm hơn khá nhiều so với giống nhập khẩu từ Châu Âu hay Mỹ. Do khoảng cách địa lý nên thời gian chờ của khách hàng để nhận được chú chó mình đặt sẽ nhanh hơn.

Giá bán chó Alaska thuần chủng phụ thuộc vào gia phả, và giấy tờ. Những chú chó có giấy tờ đầy đủ khi nhập khẩu về sẽ có giá giao động từ 45 – 60 triệu đồng một con. Còn một loại là những chú chó không có giấy tờ giá bán sẽ mềm hơn chút, giá bán giao động trong khoảng 35 – 45 triệu đồng.

Nhưng khuyên các bạn, nếu đã mua chó nhập khẩu thì nên mua những chú chó có giấy tờ đầy đủ. Vì nếu mua những chú chó không có giấy tờ sẽ có khá nhiều rủi ro, và nên mua những chú chó xuất sứ trong nước. Đa phần các trại chó đều nhập chó bố mẹ từ Thái Lan, có đầy đủ giấy tờ về nước để sinh sản.

Giá chó Alaska thuần chủng trong nước.

giá bán chó alaska 3

Giá bán chó Alaska thuần chủng xuất sứ trong nước, thì giá bán phụ thuộc chính vào kích thước của chúng, màu lông có đôi chút tăng giá nếu là màu lạ, độc.

Với những chú chó có kích thước tiêu chuẩn, giá bán của chúng giao động trong khoảng 10 – 12 triệu/ con với màu lông phổ biến. Với những chú chó có màu nâu giá đắt hơn màu phổ biến khoảng 1 – 2 triệu, đặc biệt màu hồng phấn giá bán từ 18 – 22 triệu đồng một con.

Giá bán chó Alaska thuần chủng với kích thước oversize, giá bán với những con có màu tiêu chuẩn giao động từ 16 – 18 triệu đồng. Những con có màu nâu đỏ giá bán cao hơn màu tiêu chuẩn khoảng 2 triệu/con, với những con màu hồng phấn giá bán giao động từ 20 – 25 triệu.

Nếu các bạn muốn mua những chú chó Alaska thuần chủng, có nguồn gốc trong nước mà vẫn muốn có giấy tờ thì giá bán cao hơn khá nhiều, giá bán sẽ đắt hơn từ 6 đến 8 triệu đồng mỗi con. Thời gian đặt hàng cũng khá lâu, từ 4 đến 5 tháng mới có hàng.

Có thể nói giá bán chó Alaska chia ra khá nhiều loại, và giá bán những chú chó có đầy đủ giấy tờ cao hơn khá nhiều so với những chú chó không có giấy tờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here