Với những người thường xuyên thực hiện giao dịch tài chính thì việc biết đến và sử dụng phần mềm Tradingview là điều vô cùng cần thiết. Bài viết hướng dẫn cài đặt Tradingview dưới đây dành cho những ai chưa biết tải và cài đặt phần mềm này. Hãy theo dõi nhé!

Tầm quan trọng của phần mềm Tradingview

Phần mềm Tradingview hay poocoin có chức năng hỗ trợ cho những nhà đầu tư có thể truy cập và nắm bắt được các dữ liệu cũng như tham khảo các phân tích của chuyên gia. Nội dung này bao gồm các lĩnh vực như cổ phiếu, tiền điện tử, forex, futures… Những nội dung này được cập nhật liên tục, đảm bảo tính thực tế và tính xu hướng thị trường ngay tại thời điểm truy cập.

Tầm quan trọng của phần mềm Tradingview

Bên cạnh đó, phần mềm Tradingview cũng sẽ có chức năng gửi thông báo cho người dùng những thay đổi về giá cả hay sự kiện nào đó. Việc này được thực hiện qua email hoặc tin nhắn. Giúp người dùng kịp thời nắm được thông tin, ngay cả khi không truy cập vào phần mềm.

Với phiên bản dành cho máy tính, Tradingview cho phép các nhà giao dịch có thể sử dụng một cách tiện ích nhất những tính năng của phần mềm. Các biểu đồ được hiển thị một cách đầy đủ, trực quan nhất. Mang lại trải nghiệm làm việc nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp hơn so với các phiên bản trên app di động.

Hướng dẫn cài đặt Tradingview

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng phần mềm Tradingview trên PC và trên Macbook. Hai loại hình này đều đang được đánh giá rất tích cực từ phía người sử dụng. Cụ thể cách cài đặt phần mềm cho từng loại hình như sau:

Cài đặt Tradingview cho PC

  • Truy cập vào trang web có chứa link tải phần mềm Tradingview cho máy tính. Ấn tải về và đợi cho hệ thống tự tải bộ cài Tradingview về máy.
  • Sau khi đã hoàn tất quá trình tải, truy cập vào thư mục có chứa file. Chọn file vừa tải về rồi ấn chuột phải, chọn “Open”. Tiếp đến, một khung thoại mới hiện ra, hãy ấn vào “Install” để cho phép hệ thống cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Tradingview

  • Khi cài đặt xong, hệ thống sẽ có thông báo hoàn thành việc chạy phần mềm hiện ra giao diện đầu tiên của phần mềm. Lúc này, hãy thực hiện đăng nhập và sử dụng.

Cài đặt Tradingview cho Mac

  • Tìm và tải phần mềm Tradingview dành cho Macbook. Kích đúp chuột trái vào file vừa được tải về. Nhấn giữ chuột và kéo thả file Tradingview sang mục Applications.
  • Tiếp đến, ấn đúp chuột vào ứng dụng rồi chọn “Open”. Trong khung hộp thoại mới hiện ra, hãy chọn “Sign in” và đăng nhập tài khoản Tradingview sẵn có của người dùng.

Kết luận

Có thể nói việc cài đặt phần mềm Tradingview không hề khó và ai cũng có thể tự thực hiện thao tác này. Hy vọng rằng hướng dẫn cài đặt Tradingview dành cho thiết bị điện tử mà bài viết vừa chia sẻ sẽ có ích cho người mới làm lần đầu.

Xem Thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here