Với nhu cầu của thị trường chó cảnh Việt gia tăng, trên thị trường có khá nhiều cửa hàng, trang trại thú cảnh. Cung cấp ra thị trường đủ giống loài và giá thành khác nhau. Vậy chúng ta nên mua chó Poodle ở đâu uy tín và an toàn?

Mua chó poodle ở đâu uy tín?

mua chó poodle ở đâu uy tin anh 1

Giống chó Poodle thuần chủng có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu đây đang là giống chó cảnh được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay.

Khi bạn đang có nhu cầu mua chó Poodle thuần chủng, và đang phân vân không biết nên mua chó Poodle ở đâu uy tín. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những địa chỉ bán chó Poodle uy tín trên thị trường.

Thú Kiểng

mua chó poodle ở đâu uy tín anh dai dien

Những bạn mà đang sở hữu cho mình một chú thú nuôi làm cảnh, thì không thể không biết đến Thú Kiểng. Đây là địa chỉ tin cậy cung cấp thú cảnh trên toàn quốc, và đây cũng là địa chỉ mua chó Poodle uy tín. Những chú chó Poodle được bán bởi Thú Kiểng đều được tiêm phòng ít nhất 2 mũi, tuổi đời rơi vào khoảng 2 tháng.

Ngoài nguồn gốc thú cưng đảm bảo, thì khi mua thú cưng tại đây thì những chú chó được bảo hành 30 ngày từ khi khách hàng nhận chó. Cho nên đây có thể là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “mua chó poodle ở đâu uy tín”.

Azpet

Công ty cổ phần Azpet là công ty hoạt động ở lĩnh vực nhập khẩu, nhân giống các giống chó, mèo. Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, với vô vàn những chú chó, mèo thuộc các giống khác nhau được giao đến tay khách hàng.

mua chó poodle ở đâu uy tín anh 2

Đây cũng là một địa chỉ mua chó Poodle uy tin trên thị trường, những chú chó Poodle ở đây đều được tiêm phòng, tuổi đời khi xuất bán ít nhất 2 tháng tuổi. Khi các bạn mua hàng tại AZPET sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc thú cưng. Đặc biệt khách hàng còn nhận được những quyền lợi sau:

  • Mua trả góp với lãi suất 0%.
  • Miễn phí giao hàng bằng phương thức vận chuyển bằng máy xe ô tô, tàu hỏa.
  • Bảo hành sức khỏe thú cưng 45 ngày.
  • Hỗ trợ chăm sóc, spa gói phụ kiện.

Bin Bon Dog

Với thị trường chó cảnh trong TP.HCM thì Bin Bon là một trong những cửa hàng uy tin nhất. Đây cũng là nơi cung cấp thức ăn, phụ kiện hàng đầu trên thị trường. Khi các bạn mua thú cưng tại đây các bạn sẽ nhận được hướng dẫn tận tình từ nhân viên, giúp các bạn chăm sóc thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Với những ưu thế của mình, thì Bin Bon là một địa chỉ mua chó Poodle uy tín trên thị trường.

Lời kết

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã lựa chọn cho mình địa chỉ mua chó poodle uy tín. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ để mua được một chú chó Poodle chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here