BscScan được biết đến là công cụ được sử dụng như một số mục đích như kiểm tra lại số dư ví, kiểm tra lại giao dịch lịch sử, check Txn Hash… Đây đều là những tính năng rất cơ bản dành cho người chơi Crypto. Nhưng BscScan còn nhiều tính năng thú vị và hữu ích hơn nữa. Để có thể nắm bắt chi tiết hơn về công dụng của BscScan bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé!

BscScan được hiểu như thế nào?

BscScan được biết đến là công cụ khám phá khối của Binance Smart Chain (BSC), đã được tạo nên bởi chính đội ngũ Etherscan.io. BscScan sẽ cho phép người dùng khám phá cũng như tìm kiếm trên blockchain Binance về những giao dịch, địa chỉ, mã thông báo. Đặc biệt là các hoạt động khác đã được diễn ra trên BNB. 

BscScan được hiểu như thế nào?

Việc hỗ trợ BSC chính là một bước đi cực kỳ phù hợp vì Binance đã chính là một trong những tổ chức hàng đầu ở trong không gian tiền điện tử. Chúng được đánh giá cao cả về tốc độ và chất lượng thực thi của họ.

Khôi BscScan có trình khám phá hỗ trợ thêm cả mainnet và tesnet có thêm nhiều tính năng mà những người quen thuộc với Etherscan sẽ cảm thấy như ở nhà. Chúng sẽ bao gồm các giao dịch, chi tiết khối đã được xác thực, danh sách trình xác thực, biểu đồ, điểm cuối API của nhà phát triển. Bên cạnh đó các công cụ này giống như công cụ xác minh hợp đồng.

Công dụng của BscScan là gì?

Công dụng của BscScan chính là tạo nên tính minh bạch cho BNB Smart Chain bằng cách là cho phép người dùng kiểm tra được mọi thông tin một cách minh bạch và rõ ràng. Chúng ta có thể kể đến một số công dụng của BscScan khác như:

Công dụng của BscScan là gì?

  • Sử dụng để tra cứu các giao dịch và kiểm tra tiến trình của chúng 
  • Xem các block mới nhất khi đã được thêm vào blockchain 
  • Xem được các block mới nhất khi đã được thêm vào blockchain
  • Kiểm tra được số dư của ví và bất kỳ những giao dịch nào của ví đã thực hiện 
  • Tìm kiếm, độc và tương tác được với các hợp đồng thông minh đã được triển khai ở trên BNB Smart Chain. 
  • Giúp nghiên cứu được nguồn cung cấp token và các token khác.

Như vậy thông qua nội dung bài viết trên bạn cũng đã nắm bắt được chính xác công dụng của BscScan là gì. Theo đó đây là công cụ được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Chúng được áp dụng một cách hữu ích đối với những người tham gia đầu tư tiền ảo. Hy vọng với những chia sẻ này đã mang đến bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. 

Xem Thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here